[TƯNG BỪNG STICKER DAY TẠI USC]

||||| • Trung tâm USC tổ chức STICKER DAY – tặng miễn phí sticker cho các em thiếu nhi • |||||

Ngày 29/4, trung tâm Anh ngữ quốc tế USC - Universal Study Center đã tổ chức ngày hội Sticker, thu hút khá đông các em thiếu nhi tới nhận quà.

Đến với Sticker day tại USC, các em được tặng MIỄN PHÍ một phần quà gồm:

◘ Sticker công chúa, siêu anh hùng, pokémon tha hồ cho các bé lựa chọn.

◘ Thư mời tham gia CLB tiếng Anh vào ngày 13/5.

◘ Voucher giảm 20% học phí.

Với mong muốn tạo ra môi trường tiếp xúc tiếng Anh một cách thoải mái, năng động, “vừa học vừa chơi”, trung tâm USC thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động miễn phí cho các em thiếu nhi. STICKER DAY là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện hè mà trung tâm sắp tổ chức như các câu lạc bộ hè, lớp học hè, sân chơi quốc tế thiếu nhi 1/6 …, trung tâm Anh ngữ USC hy vọng các em sẽ có một mùa hè đầy bổ ích, nâng cao trình độ tiếng Anh thật nhanh chóng. Ngoài ra, tham gia các hoạt động hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng để các em nhận được những voucher giảm giá hấp dẫn và trải nghiệm môi trường tiếng Anh sống động.

Mọi thông tin về các hoạt động sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất trên fanpage của trung tâm: www.facebook.com/trungtamUSC.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lộ trình học và khóa học hãy liên hệ với chúng tôi qua mail language@universalstudy.edu.vn hoặc số điện thoại (028) 6264 3648 hoặc hotline: 0906 686 256 – gặp nhân viên Học Vụ - để được đăng ký và giải đáp!