ENGLISH EXCHANGE PROGRAM ( EEP )- CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN TẠI USC


Bạn là một người thích phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới? Bạn thích trải nghiệm cảm giác vừa được học tiếng Anh vừa được tham gia các hoạt động cùng bạn bè quốc tế? Và nhiều, nhiều hơn thế nữa? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chương trình English Exchange Program (EEP) của trung tâm Anh ngữ quốc tế USC. Hãy cũng trung tâm USC tìm hiểu về chương trình tiếng Anh này đặc biệt như thế nào nhé!

1.English Exchange Program (EEP) là gì?

English Exchange Programme (EEP) là chương trình độc quyền, duy nhất chỉ có tại USC, thông qua chương trình này các em học viên có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về những nền văn hóa tiên tiến trên thế giới. 

Các khóa học đảm bảo cho các em học viên đủ điều kiện để chuyển tiếp sang học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Malaysia, Thái Lan, New Zealand, Canada,...Với những trải nghiệm thực tế từ 2-4 tuần tại nước sở tại, USC tin chắc rằng các em học viên sẽ được trau dồi các kĩ năng sống cũng như tự tin hơn rất nhiều trong việc giao tiếp tiếng Anh.

2. Điều kiện để tham gia chương trình EEP?

Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại trung tâm USC.

Dành cho các em học viên từ 10 tuổi trở lên.

3. Tại USC có những chương trình gì?

Tự hào là trung tâm đầu tiên được Sở giáo dục và đào tạo cấp phép giảng dạy dựa trên phương pháp Tiếp Cận

Năng Lực (Competency-based approach), các chương trình học tại USC phù hợp mọi lứa tuổi và những nhu cầu khác nhau của các em học viên. 

Quý phụ huynh và các em học viên có thể tham khảo các khóa học tại: http://www.anhngu.usc.edu.vn/chuong-trinh-hoc hoặc gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi qua  phiếu thông tin sau: https://goo.gl/forms/sEOldHvl87yXMSdI2

Mọi thắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10 
• info@universalstudy.edu.vn - www.usc.edu.vn
• 0906.686.256 - (028) 6264.3648