TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên giao tiếp tự nhiên, hiệu quả và chính xác trong môi trường làm việc và học tập quốc tế. Bên cạnh đó, học viên cũng được tích lũy thêm các kiến thức và kỹ năng bổ trợ như Reading, Writing, Grammar và Văn hóa Hoa Kỳ.

USC cam kết mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp. Đảm bảo khi hoàn thành khóa học, bạn không chỉ có thể cải thiện phát âm tiếng Anh như người bản xứ và tự tin giao tiếp mà còn học thêm nhiều kỹ năng bổ ích khác, trau dồi vốn từ vựng phong phú để ứng dụng tốt trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

2. ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC:

  • Giờ học linh hoạt phù hợp với tính chất bận rộn của học viên.
  • Đặc biệt, bạn sẽ chỉ tính phí khóa học dựa trên số buổi tham gia lớp học thực tế.
  • Trực tiếp tương tác tiếng Anh với giáo viên giọng Anh - Mỹ chuẩn trong suốt buổi học. Điều này sẽ giúp bạn tự giác buộc bản thân phải vận dụng toàn bộ khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên, giúp xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp giáo viên dễ dàng quan tâm, hướng dẫn từng cá nhân hơn, dành nhiều thời gian hơn với mỗi học sinh, điều chỉnh việc giảng dạy cho các học sinh cụ thể phụ thuộc vào khả năng và cải thiện kết quả học tập.
USC là trung tâm Anh ngữ giảng dạy dựa trên phương pháp Tiếp Cận Năng Lực (Competency-based approach), giúp người học hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• info@universalstudy.edu.vn – www.usc.edu.vn
• 098.95.98.251 - (028) 6264.3648