KHÓA LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (GRAMMAR) CẤP TỐC

Ngữ pháp tiếng Anh có thực sự quan trọng? Câu trả lời là YES! 

Thiếu ngữ pháp, bạn sẽ không thể hiểu hoặc hiểu sai ý của người đối thoại.
Thiếu ngữ pháp, bạn cũng sẽ khiến người đối thoại hiểu lầm ý mình.

Ngữ pháp với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều rất quan trọng, bởi nó là nền tảng để bạn có thể phát triển các kỹ năng khác như Nói (Speaking) hay Viết (Writing). Nếu bạn không nắm vững kiến thức về ngữ pháp thì rất khó có thể truyền đạt thông điệp của mình (bằng cả nói và viết) một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu. Vì thế, muốn sử dụng tốt tiếng Anh thì trước hết, bạn phải thành thạo Ngữ pháp (Grammar).

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa luyện Ngữ pháp tiếng Anh (Grammar) tại Trung tâm USC được thiết kế dành cho các học viên muốn hoàn thiện kiến thức về Ngữ pháp để đạt kết quả tốt trong thi cử, học tập tại trường và muốn nâng cao khả năng vận dụng vào ngữ cảnh trong nói và viết tiếng Anh.

Chương trình học giúp người học ôn luyện và hệ thống lại các điểm ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, từ cấp độ từ loại (danh từ, động từ...) đến các thì (hiện tại, quá khứ, tương lai…) và cú pháp câu (cụm từ, mệnh đề, câu…)

Mỗi chủ điểm ngữ pháp được truyền đạt một cách cô đọng, dễ hiểu và dễ nhớ qua công thức và ví dụ minh họa sinh động.

Học viên được củng cố và thực hành lý thuyết với nhiều bài tập đa dạng và phong phú về cách ứng dụng từng chủ điểm ngữ pháp trong thực tế.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Ngữ pháp được chia thành 2 khóa học ngắn với số tiết bằng nhau (45 giờ). Mỗi khóa học giảng dạy các chủ điểm khác nhau trong Ngữ pháp tiếng Anh. Để hoàn thiện chương trình Ngữ pháp học viên cần hoàn thành cả 2 khóa học Grammar A và Grammar B.

GRAMMAR A:

  • Đây là khóa học dành cho những bạn còn yếu Ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống Ngữ pháp. 
  • Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh như hệ thống thì, cấu trúc câu, các loại mệnh đề và câu cơ bản trong tiếng Anh. Bên cạnh đó học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

GRAMMAR B:

  • Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản về Ngữ Pháp nhưng muốn trau dồi thêm nhằm phục vụ viết bài luận hoặc email bằng tiếng Anh.
  • Chương trình giúp học viên nhận biết, phân biệt, sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng các chủ điểm ngữ pháp căn bản trong hệ thống tiếng Anh như đại từ, tính từ và trạng từ, các dạng so sánh, cụm danh từ, động từ khiếm khuyết, các loại câu điều kiện và mệnh đề quan hệ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành các dạng bài tập ngữ pháp phục vụ cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong bài thi IELTS.

USC là trung tâm Anh ngữ giảng dạy dựa trên phương pháp Tiếp Cận Năng Lực (Competency-based approach), giúp người học hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10
• info@universalstudy.edu.vn – www.usc.edu.vn
• 098.95.98.251 - (028) 6264.3648