TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CÙNG USC

Với chỉ tiêu "An toàn là trên hết", trước tình trạng dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát trở lại, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các học sinh, giáo viên và nhân viên tại Trung tâm USC, đồng thời vẫn duy trì cam kết bảo đảm chất lượng giảng dạy và tiến độ công việc cho các hồ sơ du học, trung tâm triển khai đồng loạt các biện pháp sau:

◾Trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt của học sinh, nhân viên, giáo viên và các đối tác khi đến.
◾Giãn cách bàn học và hạn chế giao tiếp gần trong lớp, khu vực chung.
◾Đeo khẩu trang để hạn chế sự tiếp xúc khi giao tiếp
◾Khai báo y tế và cập nhật lịch trình di chuyển, sức khỏe.
◾ Đặc biệt, đối với các nhân viên và giáo viên trở về từ Đà Nẵng (trong tháng 7) sẽ tự chủ động thực hiện việc cách ly ở nhà 14 ngày.

Đối với Phụ huynh, học sinh và đối tác khi đến USC:
◾ Đeo khẩu trang khi đi tới trung tâm.
◾ Rửa tay thường xuyên trong ngày.
◾ Không cho con tới lớp khi có các triệu chứng ho/ sốt/ khó thở/ mệt trong người.
◾ Chủ động thực hiện việc tự cách ly ở nhà 14 ngày nếu trở về từ Đà Nẵng (trong tháng 7)
◾ Hạn chế đến những nơi công cộng, đông người khi không cần thiết.
◾Cập nhật diễn biến mới nhất trên những kênh thông tin uy tín của Chính phủ và Nhà nước.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10