CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ "TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH" TẠI ÚC

Sơ lược về chương trình du học hè tại Úc “Trải Nghiệm Để Trưởng Thành.”

• Du học hè - hành trình khám phá sở thích của bản thân và những điều thú vị tại du học hè ÚC.
  • Hãy đắm mình trong một ngày hội du học hè sôi động tai Úc. Đây chắc chắn giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống bởi vì bạn sẽ được trau dồi kiến thức và được nâng cao trình độ Tiếng Anh, vừa được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Úc mà còn được học được truyền thống văn hóa của những người phương Tây tại Úc.
  • Du học hè – hàng ngàn câu chuyện thú vị được bắt đầu. Tại đây các bạn có thể cùng trường khám phá hàng loạt vùng đất tuyệt vời như những bữa ăn BBQ thịnh soạn cùng những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới hay bạn có thể học chơi lướt sóng để tận hưởng những trò chơi mạo hiểm, hoặc chỉ đơn giản là đi bộ trên những con đường mòn và tha hồ mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc
  • Ngoài ra các bạn học sinh có thể tận hưởng những cơ sở vật chất của trường như: nhà ăn, phòng giải lao của học sinh, những phòng thể thao, Wifi và nhiều phương tiện khác. Nhân viên của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ ban khi cần.
  • Trải nghiệm văn hóa mới. Hiểu biết sâu sắc về văn hóa bản đia, diễn đạt dễ dàng bằng ngôn ngữ địa phương và phát âm chuẩn hơn.
  • Nếu bạn thích các hoạt động ngoài trời, du học hè tại Úc là một cơ hội lý tưởng để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn đồng thời tận hưởng mùa hè tuyệt vời bên bãi biển hay leo núi với những người bạn mới của mình. Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn. Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, du học hè tại Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ.
  • Nhưng đó chưa phải là những gì mà "quê hương nhưng chú Kangaroo" mang đến, du học hè giúp bạn trưởng thành hơn, các bạn sẽ học cách chịu trách nhiệm cho bản thân mình khi sống tự lập.

Đối tượng tham gia

• Dành cho các bạn học sinh từ 12+ tuổi trở lên và những phụ huynh có thể đi chung với con mình
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi
  • Các bạn sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.

CHƯƠNG  TRÌNH DU HỌC HÈ ÚC

• Học sinh học 24h tiếng Anh/ tuần (bao gồm 12 giờ học Thuyết trình) được thiết kế đặc biệt phù hợp với trình độ của du học sinh. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho học viên vốn từ vựng, ngữ pháp, hiểu biết về văn hóa bản địa và giúp cho học viên vận dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế như hỏi đường, xem bản đồ và phỏng vấn người bản địa.
  • Các chủ đề đa dạng, kết hợp với phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, bằng các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, làm việc nhóm, diễn kịch, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng tiếp thu từ mới, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm.
  • Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục ÚC trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp
  • Cung cấp cho các em hệ thống phòng  ở an toàn, thoải mái và tiện lợi cho việc học tập
  • Học sinh được giám sát chặt chẽ 24/7
  • Quán  ăn tự phục vụ tại trường cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân  viên quốc tế.

Những địa điểm nổi bật tại Du Học Hè Úc

• Tour Kings Park
  • Hoạt động Boomerang
  • BBQ trên bãi biển