HÃY TẬN DỤNG KỲ NGHỈ HÈ CỦA CON ĐỂ CÁC CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Vì sao bạn nên cho con tham gia chương trình du học hè 2019?

- Nâng cao khả năng tiếng Anh tại các buổi học cùng giáo viên bản xứ.

- Tham quan những địa danh nổi tiếng và tìm hiểu văn hóa các nước.

- Tham gia các trò chơi vận động ngoài trời và  trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của mỗi vùng miền.

- Gặp gỡ giao lưu với những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới.

- Tham quan trường các trường đại học nổi tiếng theo từng chuyên ngành mà các con mong muốn theo học.

- Tự lên xe bus, tự đến trường và về nhà như một du học sinh thực thụ giúp các con trưởng thành hơn sau mỗi chuyến đi.

- Xuyên suốt quá trình tham gia du học hè, các con luôn được thầy cô giám hộ hướng dẫn và chăm sóc.

Chương trình trọn gói bao gồm:

- Vé máy bay

- Thủ tục hồ sơ xin visa

- Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học.

- Các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị

- Các bài học kỹ năng mềm

- Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Canada (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu thủy, đón tiễn sân bay các nước và Việt Nam … )

- Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ tại nơi ở.

- Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây và các buổi tiệc liên hoan trong lịch trình

- Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình

- Bảo hiểm du lịch.

- Người giám hộ của trung tâm USC và người giám hộ bản xứ suốt hành trình.

▪️Tham khảo thêm về chương trình Du học Hè và lịch trình của chúng tôi tại đây.

***Đoàn Du học hè các nước tại Trung tâm USC sẽ khởi hành vào mỗi tháng 6, 7 và 8, đăng ký sớm nhận ưu đãi:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10