CON BẠN LÀ “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” MANG BẢN SẮC VIỆT!

Áp lực phải học giỏi mới được khen, phải làm trước bài tập để còn đuổi kịp các bạn, những chữ “phải” dường như đang thiêu rụi tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Liệu có tồn tại bất cứ bí kíp nào khác, ngoài chữ “học”, có thể đưa ước mơ của con bạn cán đích toàn cầu? Câu trả lời thật ra rất đơn giản, đó chính là Du học Hè.

Bài toán khó mang tên "công dân toàn cầu"

Trong thời điểm thế giới đang hội nhập mạnh mẽ, trở thành một công dân toàn cầu là mục tiêu mà mỗi con người đều hướng đến. Nhiều bậc phụ huynh đã ý thức được điều này nên sớm định hướng cho con học tập và rèn luyện để trở thành một con người đa năng, hoàn thiện và "hội nhập" nhất. Thế nhưng, việc hiện thực hóa những yêu cầu tưởng chừng “hiển nhiên” này lại là điều không hề đơn giản.

Du học hè sự trao dồi Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

Theo các nhà khoa học, 6 đến 12 tuổi được chứng minh là độ tuổi Vàng với đầy đủ các yếu tố lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh! Nắm chắc tiếng Anh trong tay không chỉ giúp trẻ tự tin giao tiếp với bạn bè khắp năm châu, mà còn đem đến vô vàn cơ hội tiến xa hơn trong học tập và sự nghiệp sau này. Và một nghiên cứu nữa cho thấy Du học hè là cách tốt nhất để học tiếng Anh, bởi vì các bé sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường thuần tiếng Anh.

Thay vì phải ôm đồm, ‘tham chữ’ bằng cách nhồi nhét sách vở, tại các khóa du học hè quá trình này cần được tiếp thu một cách trực quan và sinh động hơn, nhất là phải nhẹ nhàng, thoải mái để trẻ học mà như không học. Các bé sẽ trải nghiệm một phương pháp giáo dục tiến bộ tại nước ngoài . Gợi ý cho các bậc phụ huynh đó là các phương pháp học qua bài hát, phim ảnh, qua quan sát thực tế, trò chơi vận động hay đóng vai. Vốn hiếu động và thích khám phá, trẻ chắc chắn sẽ ham học và học hiệu quả hơn với những cách học mới mẻ này!

Du học Hè cho con bạn nhiều hơn là sự trải nghiệm

Ngoài việc trải nghiệm các vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, Du học Hè giúp con bạn trưởng thành hơn trong tư duy và suy nghĩ. Tầm 3 tháng du học, con bạn sẽ sống như một du học sinh từ ăn uống, sinh hoạt cá nhân, cho đến vui chơi học tập, điều này giúp bé tự giác hơn, có trách nhiệm hơn. Các mẹ sẽ thấy được con trưởng thành nhường nào

Công dân toàn cầu – tương lai chung của mọi đứa trẻ

Những ước mơ hôm nay, dù trở thành bác sĩ, kĩ sư hay một người nông dân yêu nước thì cũng đừng quên, thành công, luôn bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất. Chúng ta thành công khi chúng ta giao tiếp, chúng ta thành công khi chúng ta chịu chia sẻ, chịu hợp tác, và chúng ta thành công khi vững vàng tiếng Anh Và tương lai chung của các con của bạn luôn nằm ở hai chữ “toàn cầu”.
Hãy để USC có thể giúp cho con bạn đến gần với Du học hè, biến con bạn trở thành một “Công dân toàn cầu!"
Tham khảo thêm nhiều chương trình du học hè tại http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-he
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
•240-242 Hoà Hưng, P13, Q10