CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ "TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH." TẠI ANH

Sơ lược về du học hè “Trải Nghiệm để trưởng thành.”

• Du học hè để có thêm những chuyến đi thú vị,  những bài học bổ ích nhằm cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng với những giáo viên bản xứ đầy kinh nghiệm... Du học hè sẽ chắc chắn giúp các bạn học sinh trưởng thành hơn và khám phá những điều mới mẻ nhất của nước Anh.
  • Tại đây các bạn được tham quan các thị trấn ven biển cổ điển ở Brighton, Bournemouth, Eastbourne, và Torquay. Hay ở trong thành phố, London, Oxford hay Cheltenham để ngắm cảnh và thực hành tiếng Anh trong một môi trường có nhịp sống năng động. Dù bạn chọn thành phố nào, dù ở những thành phố bận rộn hay những vùng biển xinh đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được tiếp xúc với môi trường học hiện đại và điều kiện học tập lý tưởng.

Đối tượng tham gia:

• Khóa du học hè Anh 2018 dành cho học sinh từ 11 tuổi đến dưới 18 tuổi và những phụ huynh có thể đi kèm với các em học sinh
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Anh để xếp lớp phù hợp với trình độ.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH

• Tham quan các thành phố lớn ở Anh.
  • Thử sức với các khoá học về làm phim, nghệ thuật, lập trình, thiết kế...
  • Những chuyến tham quan du ngoạn cuối tuần.
  • Sau khi tham gia khóa du học hè, chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội kết bạn với các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.
  • Hoạt động thể thao là điều không thể thiếu với môi trường học tập tại nước ngoài
  • Tại một đất nước nổi tiếng với HARRY POTTER thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ việc được tới tham quan phim trường trực tiếp, tìm hiểu các địa điểm quay phim hoặc tận mắt thấy những đồ vật chỉ mới xem được trên màn ảnh.

Dịch vụ tại USC bao gồm:

• Dịch vụ đưa đón tại sân  bay
  • Bảo hiểm y tế
  • Chứng chỉ hoàn thành chương trình
  • Chỗ ở an toàn và đủ tiện nghi
  • Phí vào cổng và chi phí đi lại của các chuyến tham quan
  • Thư giám hộ
  • Giặt ủi
Mọi thắc mắc vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van
-------------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC
•240-242 Hoà Hưng, P13, Q10