WORKSHOP “THAY ĐỔI TƯ DUY VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS TẠI NHÀ”

• Bạn có quá nhiều tài liệu mang tên “Free” tại nhà nhưng vẫn không vận dụng được?

• Bạn học theo hàng tá video bài giảng nhưng việc cải thiện gần như là con số 0?

• Việc học tại nhà ngày càng khiến bạn chán nản!!!!

☑️Và còn nhiều hơn những rắc rồi này khi bạn tự học #IELTS tại nhà sẽ được giải đáp thắc mắc tại buổi #Workshop với chủ đề “thay đổi tư duy về phương pháp học IELTS tại nhà” giúp cho bạn có được phương pháp học phù hợp để đạt điểm số IELTS cao.

Bạn có muốn bết chuyên gia sẽ hướng dẫn chúng ta là ai không ?

Thầy Minh Hiếu, với thành tích học tập đáng mơ ước, Thạc sĩ giáo dục tại Đại học University Of Southern Queenland và Master of Education in TESOL(Teaching English to Speakers of Other Languages)

⏺️Với chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục, chương trình “GẶP GỠ CHUYÊN GIA TÌM HIỂU VỀ CÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ TẠI NHÀ” hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhiều thông tin hấp dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề học IELTS.

❌Hẹn các bạn, 9h sáng Chủ nhật, ngày 30 tháng 9 năm 2018 tại 240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10. (Miễn phí)

>> Dành cho những ai còn chưa đăng ký:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10