CUỘC THI ẢNH: CHIA SẺ GÓC HỌC ONLINE CỦA BẠN CÙNG USC

"Khoe ảnh nhận quà, Ở nhà vẫn vui"

Với mong muốn phụ huynh và học sinh ở nhà mùa dịch nhưng vẫn nhận được niềm vui từ các hoạt động của USC. USC tổ chức minigame “Chia sẻ góc học online của bạn”.

⏰Thời gian tham gia: ngày 14/9 đến hết ngày 25/9
🎉Thời gian công bố kết quả: ngày 27/09/2021

Cuộc thi ảnh "Chia sẻ góc học online của bạn" là sân chơi dành cho các học sinh, nhằm tạo cho các bạn một tinh thần phấn khởi khi bắt đầu năm học mới.

Các bước tham dự

1. Like & Share post này về Facebook cá nhân

2. Đăng một bức ảnh về góc học tập của mình kèm vài chia sẻ và hashtag #gochoctapUSC. (Gợi ý cho bạn đó có thể là là góc bàn, góc phòng mà bạn hay ngồi học)

3. Kêu gọi bạn bè like, share để tăng tương tác bài viết và tăng cơ hội đoạt giải.

Khỏe ảnh nhận quà với các giải thưởng

1 Giải nhất: 1.000.000 đ
2 Giải nhì: 500.000 đ
(Giải thưởng sẽ được quy đổi thành Voucher giảm học phí KHÔNG THỜI HẠN và được áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác tại USC)

💯 Cách tính giải dựa trên tổng lượt tương tác bài thi:
1 like =  1 share = 1 điểm

⭐Lưu ý: Các bạn nhớ thực hiện đầy đủ 3 bước trên để có bài thi hợp lệ. Đặc biệt, đừng quên hashtag #gochoctapUSC bạn nhé!

------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
🏫 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10