CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM GIẢI MÃ GEN MIỄN PHÍ - ĐỊNH VỊ BẢN THÂN TƯƠNG LAI

KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM GIẢI MÃ GEN MIỄN PHÍ ➡️ ĐỊNH VỊ BẢN THÂN VÀ KHUYNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Độ tuổi tham gia tốt nhất: Từ 3 - 18 tuổi
---------------------------------------------
Chương trình diễn ra vào lúc 9:00 am Thứ Bảy, ngày 4 tháng 7 năm 2020
Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn du học quốc tế USC, 240-242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

Một số thông tin sơ bộ cho bố mẹ và các em học sinh:

Công nghệ giải mã Gen là công cụ kiểm tra tiềm năng bẩm sinh và thể chất mang tính khoa học cao, giúp “phác họa chân dung” dựa trên việc phân tích 28 gen (DNA) liên quan đến năng lực và tố chất nền tảng của bản thân, cung cấp báo cáo tổng quan về 9 tiềm năng di truyền mà các em đang sở hữu; từ đó hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI PHÙ HỢP VỚI TỐ CHẤT và phát triển bản thân một cách toàn diện:

Thể chất - Dinh dưỡng
- Sức bền - Sức mạnh cơ bắp
- Nguy cơ tăng cân
- Khả năng dung nạp chất dinh dưỡng

Tiềm năng:
Trí nhớ dài hạn
Cảm âm tuyệt đối

Tính cách:
Hướng nội hay hướng ngoại
Mạnh mẽ hay nhạy cảm

◾ Khám phá 9 tố chất sẵn có trong gen.
◾ Hiểu rõ ưu thế và hạn chế trong đặc điểm di truyền của bản thân
◾ Hỗ trợ phụ huynh nuôi dạy con, định hướng giáo dục - tăng trải nghiệm cho phù hợp với các con.
◾ Cải thiện mối quan hệ gia đình dựa trên sự thấu hiểu.

Chương trình Ưu đãi chi phí xét nghiệm gen trị giá 2.500.000VND từ USC chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 4/7/2020

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10