CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SÔI ĐỘNG CHO MÙA HÈ – FABULOUS CLUB FOR SUMMER SCHOOL

Thứ 7 vừa qua tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế USC đã diễn ra CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SÔI ĐỘNG CHO MÙA HÈ – FABULOUS CLUB FOR SUMMER SCHOOL dành cho các bé từ 4-6 tuổi. Chủ đề của tuần này là: “MAKING POPCORN”.

Trước khi câu lạc bộ diễn ra, các bé được làm quen với nhau bằng hoạt động chuyền quả bóng – giới thiệu tên mình: “Hello! My name is...”

Sau khi đã biết tên của nhau rồi thì mình cũng khởi động với một bài hát thật sôi động nào. Đặc biệt ở phần này bé nào hát và nhảy tích cực nhất sẽ nhận được một món quà của thầy.

Các bé nhà mình hát, nhảy nhiệt tình quá phải không nào.

Sau khi làm quen và khởi động nhẹ với nhau rồi, chúng ta cùng vào hoạt động chính thôi nào.

Các bạn nhỏ được cô Ailyn hướng dẫn cách gấp dán giỏ đựng bắp rang

Sau khi giỏ đựng bắp rang đã hoàn thành chúng ta đến phần quan trọng nhất “Making Popcorn” thôi nào. Đầu tiên các bé được giáo viên nước ngoài giới thiệu các nguyên liệu

Tiếp đó, các bạn nhỏ quan sát và tham gia vào hoạt động làm popcorn.

Sau những phút chờ đợi và đây là thành phẩm của mọi người đây:

Bây giờ, vừa xem phim hoạt hình vừa thưởng thức món bắp rang bơ thôi nào!!

Được ăn chính món ăn mà mình cùng tham gia làm cảm giác thật tuyệt các em nhỉ. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm thật mới mẻ, bổ ích và thiết thực cho các em.

Kỳ tới câu lạc bộ sẽ diễn ra vào ngày 13/05/2017 từ 14h30 – 15h30. Các bạn nhỏ nào chưa được tham gia thì hãy nhanh tay đăng ký để tham gia Miễn phí CLB vui chơi sinh hoạt bổ ích và thú vị dịp hè sắp tới này nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua mail language@universalstudy.edu.vn hoặc số điện thoại (028) 6264 3648 hoặc hotline: 0906 686 256 – gặp nhân viên Học Vụ hoặc đăng ký qua link https://goo.gl/forms/Um7se4RqlqE29nbz1 để đăng ký nhé!

Hẹn sớm gặp lại các em!