JOYFUL CLUB cho Adult và Teen (15/4/2017)

CLB Tiếng Anh thú vị cho mùa Hè là 1 môi trường giao tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ bằng tiếng Anh dành riêng cho các bạn tuổi Teen và người lớn trong dịp hè này thông qua các chủ đề sôi động như Gameshow, Ứng xử tình huống, Mô phỏng sự kiện…với điều kiện chỉ sử dụng tiếng Anh để “đối phó” với các tình huống dí dỏm từ ban tổ chức.

PRE-EVENT

CLB sẽ diễn ra vào mỗi thứ 7 tuần thứ ba hàng tháng, từ 9h30-11h00 sáng tại trung tâm USC 240-242 Hòa Hưng, P13, Q10, TpHCM.

Với chương trình đợt này là Ứng xử tình huống bất ngờ, người tham gia phải hết sức bình tĩnh để giải quyết những yêu cầu cuộc chơi được ban tổ chức đưa ra, nhằm ghi điểm và giành phần thưởng cho bản thân cũng như đội mình. Do đó, CLB sẽ giúp các bạn luyện tập khả năng ứng xử tình huống trong giao tiếp tiếng Anh và đồng thời giúp tăng cường sự tự tin và vốn từ vựng hiện có 1 cách hài hước và hiệu quả nhất.

Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để tham gia Miễn Phí CLB vui chơi sinh hoạt bổ ích và thú vị dịp hè sắp tới này nhé.

HOTLINE: 090.66.86.256

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Um7se4RqlqE29nbz1