TIẾNG ANH DU HỌC "HỌC CÁCH NHANH NHẸN CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI."

Tiếng Anh du học

• Bạn có biết rằng tiếng Anh du học rất khác so với những chương trình tiếng Anh bạn đã từng học tại Việt Nam? Có nhiều bạn học rất giỏi Tiếng Anh tại Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn khi giao tiếp trong quá trình du học. Đó là bởi vì tiếng Anh ở nước ngoài nói khá nhanh và không phụ thuộc vào nguyên tắc ngữ phạm nào mà các bạn học sinh đã từng học.
  • Do đó chúng tôi đã hình thành một chương trình “Tiếng Anh dành cho người du học” nhằm mục đích giúp các du học sinh không phải gặp khó khăn khi tiếp xúc với môi trường mới.

Với chương trình Tiếng Anh Du Học chúng tôi sẽ tập trung vào 4 yếu tố:

• Listening (Nghe): với lợi thế được học cùng người bản ngữ, việc giao tiếp hằng ngày với giáo viên giúp các bạn tập làm quen với cách phát âm chuẩn.
  • Speaking (Nói): Tại USC, giáo viên khuyến khích các bạn học viên nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải nhớ tiếng việt rồi dịch ra tiếng Anh. Phương pháp này tạo cho học viên một phản xạ tiếng Anh nhanh nhạy, một điều cần thiết cho du học sinh.
  • Reading (Đọc): Vốn từ vựng học viên nâng cao từng ngày bởi nhiều phương pháp được giới thiệu: Flash card, phương pháp 8s, Sticky notes,.... Bên cạnh đó, kỹ năng đọc hiểu là một điều rất được giáo viên quan tâm vì mục đích chính là giúp các bạn hiểu bài khi đi du học.
  • Writing (Viết): Hỗ trợ học viên ngữ pháp, viết theo trình tự và chương trình tiếng Anh du học sẽ chỉ ra những điểm nổi bậc để viết ra những bài essays cực kỳ trơn tru. Hiểu và tóm tắt được ý chính trong từng câu của bạn viết trong đoạn văn.

Lớp học “Tiếng Anh du học”

• Xây dựng tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Đội ngũ giáo viên tận tình, đầy sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm, giúp các bạn học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng.
  • Phương pháp tiếp cận năng lực chính là đồng hành, hiểu và cải thiện từng kỹ năng, năng lực từng học viên.
  • Tại đây các bạn sẽ được thi thử để kiểm tra trình độ, và xếp lớp thích hợp để có thể tiến bộ nhanh chóng hơn trong việc học.
  • Ngoài ra, đối với các bạn học viên chưa biết gì về tiếng Anh, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ trợ giảng để phiên dịch và theo sát các bạn để có thể học nói và nghe lưu loát một cách nhanh nhất có thể.

Sau khi hoàn thành khóa học của Tiếng Anh Du Học đảm bảo đầu ra 7.0 IELTS, USC tự tin giúp các bạn có một nền tảng vững chắc để học tập tại nước ngoài.

__________________________________________________________________
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế USC