LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH THÁNG 8/2020

Hiện USC đang triển khai các khoá học trên nền tảng cả ONLINE và OFFLINE nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập của học viên một cách thuận tiện nhất,... đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Tham khảo các khóa học tại Trung tâm:

Tiếng Anh trẻ em

Khoá Children:
◾ Kids (3,5-6 tuổi): Giúp các bé làm quen với ngoại ngữ
◾ Pre-starters: Dành cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1, chưa biết viết, chưa từng học tiếng Anh
◾ Starters: Dành cho học sinh tiểu học đọc viết và giao tiếp cơ bản
◾ Movers: Dành cho học sinh tiểu học đọc viết thành thạo và giao tiếp sơ đẳng
◾ Flyers: Là chứng chỉ cao nhất cho học sinh tiểu học, đọc viết và giao tiếp thành thạo

Khoá Teen:
Cung cấp nền tảng từ vụng và ngữ pháp để học viên phát triển và hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết.
◾ Gồm lộ trình được chia thành các cấp độ: Beginner, Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Advanced

Luyện thi IELTS

◾ PRE IELTS: Cam kết đầu ra 3.0 - 4.0 IELTS
◾IELTS FOUNDATION: Cam kết đầu ra 4.0-5.0 IELTS
◾IELTS DEVELOPMENT: Cam kết đầu ra 5.5 – 6.5 IELTS
◾IELTS ADVANCEMENT: Cam kết đầu ra > 7.0 IELTS

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh phổ thông chuyên sâu

Tiếng Anh hung biện - Debate (Cho trẻ em và người lớn)

Tăng khả năng nói và diễn đạt trước đám đông hiệu quả, giúp xây dựng sự tự tin, chia sẻ những suy nghĩ và cá tính riêng của mình. Đồng thời, học cách thuyết phục người khác dựa trên luận điểm dẫn chứng rõ ràng.

Tiếng Anh viết thuyết phục – Persuasive Writing

Giúp người học thể hiện trình độ bản thân và gây ấn tượng với người khác thông qua ngôn ngữ viết, dành cho mục đích ứng tuyển công việc hoặc viết bài luận nộp hồ sơ du học giành các suất học bổng,...

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
--- Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC ---
• 240-242 Hoà Hưng, P13, Q10