DU HỌC HÈ - XU HƯỚNG MỚI CỦA HỌC SINH VIỆT NAM

Trước hết, Chúng ta cần một tấm vé?

Chiếc vé thông hành đến các nước đó chính là TIẾNG ANH.Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có cả EU. Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học và môn thi bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Nhưng thực trạng học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục cũng như cha mẹ học sinh muốn con em mình giỏi tiếng Anh. Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp con em mình tiến bộ nhanh, tại sao các bạn học sinh, sinh viên học những hơn chục năm tiếng Anh trong trường mà khi ra trường thì đa số lại không giao tiếp được bằng tiếng Anh?

Còn cách nào cải thiện tiếng Anh không?

Các bạn biết đến cụm từ “Du học hè”- từ khóa hot nhất, và là cụm từ tạo nên xu hướng khuynh đảo giới học đường chứ! Du học hè là một khóa du học ngắn hạn, chất lượng vào mùa hè, chương trình học hè này sẽ mang lại cho học sinh cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và môi trường sống tập thể. Học sinh sẽ được khám phá cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, làm quen với phong cách học tập quốc tế, tham gia các hoạt động ngoài khóa, tham gia các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài.
Du học hè cũng giúp bạn để nâng cao “level” tiếng Anh bản thân bằng việc chúng ta sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh 24/7. Trong thời gian học hè, học sinh sống trong môi trường thuần Anh ngữ, được tham gia lớp học tiếng Anh thiết kế riêng phù hợp với chủ đề hoạt động mỗi ngày. Bạn có cơ hội tiếp xúc ngôn ngữ trong giờ học trên lớp, du ngoạn tới một điểm tham quan, đang đi dạo trên phố với những poster quảng cáo nhiều sắc màu. Nhờ đó, học sinh có môi trường thực hành để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và hứng khởi.
Du học hè hấp dẫn quá phải không? Bạn chọn được quốc gia nào để gửi gắm giấc mơ du học chưa nhỉ? Để USC mách nhỏ cho nè!

Đầu tiên là Chương trình du học hè “ Trải nghiệm để trưởng thành” tại Mỹ.

Mỹ - cái nôi của khoa học, kinh tế và công nghệ. Chương trình du học hè tại đây mang đến những trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hóa, lịch sử và nền giáo dục tại khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.  Những nơi tham quan nổi bật khi du học hè Mỹ: Hollywood, Beverly Hills, Xưởng làm phim: Universal Studios, Wamers Bros, Paramount, Sony / MGM, Disneyland, Bãi biển Santa Monica, Bãi biển Newport, Biển Huntington, những khu mua sắm sầm uất, tour Trung tâm Los Angles, 6 Flags, và còn rất nhiểu điểm thú vị khác.
Tiếp theo là chúng ta cùng khám phá quê hương của những chú kangaroo!
Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động, và thời gian tự do, bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, song song với việc kết bạn và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc chẳng hạn như Nhà hát Opera Sydney.  Cùng bạn bè du ngoạn tới một số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, đi bộ trên những con đường mòn với khung cảnh sẽ mãi ghi dấu trong tâm trí bạn, hay tha hồ mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc. Ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh với nhiều người trong mọi tình huống. Du học hè Úc có thể là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

Canada- xứ sở lá phong mang cho bạn kỳ du học đáng nhớ

Không phải tự nhiên mà các bạn du học sinh trên toàn thế giới lại chọn Canada là địa điểm du học trong nhiều năm qua. Du học hè Canada để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình. Bạn sẽ có cơ hội cùng lúc nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi và khám phá đất nước tuyệt vời này trong điều kiện thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Du học hè Canada là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí. Một số địa điểm gợi ý mà USC có là: Tham quan vườn thú Toronto, tham quan Thác Niagara và khu vui chơi Canada Wonderland, tour tham quan đến những vùng tiếng Pháp như Montreal, Quebec ...

Và cuối cùng, chúng ta hãy về cội nguồn của tiếng Anh nào?

Tại đây các bạn có thể cùng trường tham quan các thị trấn ven biển cổ điển ở Brighton, Bournemouth, Eastbourne, và Torquay. Nếu bạn muốn ở trong thành phố, hãy tới London, Manchester, Oxford, Cambridge để ngắm cảnh và thực hành tiếng Anh trong một môi trường có nhịp sống năng động. Dù bạn chọn thành phố nào, dù ở những thành phố bận rộn hay những vùng biển xinh đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được tiếp xúc với môi trường học hiện đại và điều kiện học tập lý tưởng.
Du học hè được xem là chuyến đi “tiền trạm” giúp các bạn có trải nghiệm chân thực về cuộc sống của một du học sinh. Để tìm ra một trung tâm tư vấn cho du học hè không khó nhưng tìm một nơi uy tín để gửi gắm những mong muốn thì sẽ là một bài toán khó nhằn. Và Universal Study Center (USC) tự tin cung cấp tất tần tật về các dịch vụ cho một chuyến du học hè trong mơ của bạn như:
Dịch vụ đưa đón tại sân  bay
Bảo hiểm y tế
Chứng chỉ hoàn  thành  chương trình
Chỗ ở an toàn và đủ tiện nghi
Phí vào cổng và chi phí đi lại của các chuyến tham quan
Dụng cụ học tập
Thư giám hộ
Hãy biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau hoặc truy cập link tư vấn  http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van

--------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC